Tiếng việt English
       Tin Tức
Vận hành Nhà máy xử lý nước thải
Vận hành Nhà máy xử lý nước thải

Ngày 25 tháng 3, dưới sự chứng kiến của lãnh đạo của Công ty CP Phát triển KCN Sông Mây, tập thể cán bộ công nhân viên trên công trình Nhà máy xử lý nước thải KCN Sông Mây hân hoan chào đón giờ phút vận hành đầu tiên của nhà máy.

Xem chi tiết »» »
       Môi Trường Đầu tư
CÁC BƯỚC THUÊ ĐẤT ĐẦU TƯ
CÁC BƯỚC THUÊ ĐẤT ĐẦU TƯ Bạn cần đầu tư Dự án của mình? Bạn đang băn  khoăn về trình tự để có mặt bằng đầu tư? Hãy đến với chúng tôi, KCN Sông Mây đã sẵn sàng cùng bạn! Xem chi tiết »» »
       Sản phẩm - Dịch vụ
GIÁ THUÊ ĐẤT VÀ PHÍ SỬ DỤNG CƠ SỞ HẠ TẦNG
GIÁ THUÊ ĐẤT VÀ PHÍ SỬ DỤNG CƠ SỞ HẠ TẦNG Với tiêu chí mong muốn mang lại thật nhiều lợi ích cho khách hàng. Ngoài sự hoàn thiện về mặt hạ tầng và dịch vụ, chính sách giá ưu đãi của chúng tôi cũng là một trong những tiêu chí hợp tác cùng Quý khách...
Xem chi tiết »» »
       Trang Vàng Doanh Nghiệp
Những Doanh nghiệp đang đầu tư tại KCN Sông Mây
Những Doanh nghiệp đang đầu tư tại KCN Sông Mây
Công ty CP Phát triển KCN Sông Mây trân trọng ghi nhận những Doanh nghiệp đã và đang đầu tư tại KCN.
Xem chi tiết »» »
       Hỗ Trợ Khách Hàng
Thủ tục đấu nối nước thải
Thủ tục đấu nối nước thải Để thuận lợi cho các Doanh nghiệp trong việc Đấu nối hệ thống nước thải vào hệ thống Xử lý nước thải tập trung của KCN Sông Mây. KCN Sông Mây hướng dẫn Doanh nghiệp thực hiện các bước sau:
Xem chi tiết »» »
       Văn Bản Pháp Quy
TÀI LIỆU TÓM TẮT CÁC VĂN BẢN PHÁP LUẬT VỀ TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG NĂM 2017
TÀI LIỆU TÓM TẮT CÁC VĂN BẢN PHÁP LUẬT VỀ TÀI NGUYÊN VÀ  MÔI TRƯỜNG NĂM 2017

Nắm vững các quy định pháp luật là một trong các yêu cầu bắt buộc đối với mọi tổ chức, cá nhân để bảo vệ được quyền và lợi ích hợp pháp của mỗi tổ chức, cá nhân; đặc biệt là các cơ sở sản xuất, kinh doanh dịch vụ thì việc nắm vững các quy định pháp luật liên quan là điều vô cùng quan trọng, là điều kiện sống còn, ảnh hưởng đến sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp.

Xem chi tiết »» »